Fermented vegetables : creative recipes for fermenting 64 vegetables & herbs in krauts, kimchis, brined pickles, chutneys, relishes & pastes

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Christopher Shockey, Kirsten Shockey

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-1612124254

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: North Adams, MA : Storey Publishing, 2014

Mô tả vật lý: 375 pages ; , 23 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 111534

Includes bibliographical references (pages 360-368) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH