Thực trạng và giải pháp nâng cao sự hài lòng của thực khách về kỹ năng, quy trình phục vụ của nhân viên bộ phận Banquet trong khách sạn Pullman Saigon Center trong giai đoạn 2017-2012

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Quốc Hồng Thi, Trịnh Gia Văn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 113972

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH