Nghiên cứu quy trình tạo mầm của hạt đậu trắng và ứng dụng trong sản xuất bột đậu trắng nảy mầm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Cao Thị Hà, Trần Thị Ngọc Mai

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.726 Nuts, legumes, other non-cereal seeds and their flours, meals, by-products

Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: 66tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117220

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.726
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH