Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm . T.4 - Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Bin

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2011

Mô tả vật lý: 396 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 64013


* Phần thứ 3: Các quá trình truyền chất (chuyển khối, khuếch tán).
   - Chương I: Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất.
   - Chương II: Chưng.
   - Chương III: Hấp thụ.
   - Chương IV: Trích ly.
   - Chương V: Kết tinh.
   - Chương VI: Quá trình hấp thụ.
   - Chương VII: Sấy.
   - Chương VII: Ví dụ và bài tập..
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH