Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3- các quá trình và thiết bị truyền nhiệt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phạm Xuân Toản

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học Kỹ thuật , 2011

Mô tả vật lý: 262tr. ; , 24cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 72946

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH