Công nghệ chế biến rau trái. T.1- Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Trần Thị Thu Trà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2009

Mô tả vật lý: 580tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 75591


   - Chương 1: Tình hình sản xuất-chế biến-tiêu thụ rau trái ở Việt Nam-
   - Chương 2: Nguyên liệu rau trái-cấu tạo, tính chất-
   - Chương 3: Nguyên liệu rau trái, những biến đổi-
   - Chương 4: Thu hoạch rau trái tươi-
   - Chương 5 :Bảo quản rau trái tươi-
   - Chương 6: Các loại trái cây có tiềm năng phát triển ở Việt Nam
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.800
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH