Các quá trình thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm : T.1- Các quá trình thủy lực, bơm, quạt, máy nén

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Bin

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2004

Mô tả vật lý: 262 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 8699


   - Chương I: Khái niệm cơ bản
   - Chương II: Những kiến thức cơ bản về thuỷ lực học
   - Chương III: Vận chuyển chất lỏng và nén khí
   - Chương IV: Ví dụ và bài tập.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH