Giáo trình kỹ thuật thực phẩm : cân bằng vật chất năng lượng và truyền khối trong chế biến thực phẩm. phần 2

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Võ Tấn Thành, Vũ Trường Sơn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2013

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 100328

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH