The complete guide to drying foods at home : everything you need to know about preparing, storing, and consuming dried foods

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Terri Paajanen

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 1601386028

ISBN-13: 978-1601386021

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Ocala, Fla. : Atlantic Pub. Group, 2012

Mô tả vật lý: 288 p. : , ill. ; , 23 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 101884

Includes bibliographical references and index.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH