Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lâm Xuân Thanh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 637.1 Milk processing

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2004

Mô tả vật lý: 198 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Sách giáo trình

ID: 10446


* Phần I: Sữa nguyên liệu
   - Chương 1: Thành phần hóa học của sữa
   - Chương 2: Một số tính chất đặc trưng của sữa
   - Chương 3: Sữa nguyên liệu
   - Chương 4: Một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa
* Phần II: Công nghệ các sản phẩm sữa
   - Chương 5: Công nghệ sữa tươi uống
   - Chương 6: Công nghệ sản xuất hộp
   - Chương 7: Công nghệ sản xuất kem
   - Chương 8: Công nghệ các sản phẩm lên men
   - Chương 9: Công nghệ sản xuất pho mat
   - Chương 10: Công nghệ sản xuất bơ.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
23C
Sai Gon Campus
9B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 637.100
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH