Krause's food & the nutrition care process

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Sylvia Escott-Stump, Marie V Krause, L. Kathleen Mahan, Janice L Raymond

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-1437722338

Ký hiệu phân loại: 615.8 Specific therapies and kinds of therapies

Thông tin xuất bản: St. Louis, Mo. : Elsevier/Saunders, 2012

Mô tả vật lý: xix, 1227 p. : , ill. ; , 29 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 104854

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH