Handbook of food science, technology, and engineering

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Y. H Hui

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 0849398479

ISBN-10: 0849398487

ISBN-10: 0849398495

ISBN-10: 1574445510

ISBN-10: 1574445529

ISBN-13: 978-0849398476

ISBN-13: 978-0849398483

ISBN-13: 978-0849398490

ISBN-13: 978-1574445510

ISBN-13: 978-1574445527

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Boca Raton : Taylor & Francis, 2006

Mô tả vật lý: 4 v. : , ill. ; , 29 cm.

Bộ sưu tập: Sách tra cứu

ID: 106676

Includes bibliographical references and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH