Kết hợp kỹ thuật gom cụm và mạng nơron để đánh giá cảm quan thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lư Nhật Vinh, Nguyễn Thị Diệu Hiền

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 006.3 Artificial intelligence

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2016

Mô tả vật lý: 93tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Luận văn Thạc sĩ

ID: 109791

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
2E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 006.300
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH