Frozen desserts

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Francisco J Migoya

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-0470118665

Ký hiệu phân loại: 641.8 Cooking specific kinds of dishes, preparing beverages

Thông tin xuất bản: [Hyde Park, N.Y.] : Hoboken, N.J. : Culinary Institute of America ; John Wiley & Sons, 2008

Mô tả vật lý: vii, 440 p. : , col. ill. ; , 29 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 111337

Includes bibliographical references (p. 423) and indexes.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH