Thực hành công nghệ chế biến đường, bánh kẹo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Kim Phụng, Huỳnh Phương Quyên, Nguyễn Lệ Hà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.1 Sugars, syrups, their derived products

Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: 38tr. ; , 25cm

Bộ sưu tập: Sách giáo trình

ID: 113565

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.100
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH