Thực hành công nghệ sản xuất nguyên liệu thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Chu Thị Bích Phượng, Nguyễn Hoài Hương, Nguyễn Thị Thu Hương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2014

Mô tả vật lý: 46tr. ; , 25cm

Bộ sưu tập: Sách giáo trình

ID: 113661

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH