Khảo sát quá trình tạo màng phủ ăn được alginate kháng oxy hóa ứng dụng trong bảo quản táo cắt tươi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Thị Hồng Hạnh, Trần Thị Ngọc Mai

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2015

Mô tả vật lý: 134tr. ;

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117003

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH