Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo toffee trái cây hỗn hợp từ quả thanh long và quả xoài

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bùi Thị Kim Khương, Lâm Văn Mân

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.153 Candy (Sweets)

Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: 89tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117167

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.153
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH