Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn iso 22000:2005 cho nhà máy chế biến thực phẩm Fudo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lâm Văn Mân, Trần Thị Thiên Trang

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 363.192 Foods

Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: 257tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 117224

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.070
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH