Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất nước thanh long (Hylocereus Undatus) lên men bằng chủng nấm mem

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đàm Thị Hà, Phạm Minh Nhựt

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.63 Fruit and vegetable juices

Thông tin xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh : HUTECH 2012

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 119386

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH