Nghiên cứu, xây dựng kế hoạch HACCP cho quy trình sản xuất cá hồi Sushi đông lạnh tại công ty Saigon Food

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Thị Nga, Nguyễn Trọng Cẩn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh : HUTECH 2017

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 119409

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH