Khảo sát hiệu quả của việc sử dụng chế phẩm Enzyme Termamyl 120l (α-amylase) đến hiệu suất thuỷ phân tinh bột ở nồi gạo trong công nghệ sản xuất bia.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Hương, Nguyễn Thị Hồng Như

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh : HUTECH 2011

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 119423

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH