Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 220002005 cho nhà máy chế biến thực phẩm Fudo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lâm Văn Mân, Trần Thị Thiên Trang

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh : HUTECH 2017

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 119509

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH