Khảo sát quy chế biến bột khoai lang trắng và ứng dụng chế biến bánh mì nhào chua

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Châu Thị Cẩm Trang, Huỳnh Kim Phụng, Trần Thị Thanh Nữ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.7523 Grains, other seeds, their derived products

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2018

Mô tả vật lý: 211tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 120291

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.752
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH