Tìm hiểu về HACCP và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá hồi Chum Kirimi đông lạnh tại công ty cổ phần Sài Gòn Food

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Trọng Cẩn, Thái Công Mân

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2018

Mô tả vật lý: 229tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 120335

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.940
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH