Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm, ủ gạo lứt huyết rồng và gạo lứt nương Tây Nguyên và ứng dụng vào sản xuất trà gạo mầm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Chung Nguyễn Hoàng Nam, Huỳnh Phương Quyên, Trần Thị Hoài Thương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.94 Tea

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2018

Mô tả vật lý: 109tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 120339

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 663.940
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH