Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Lệ Hà, Nguyễn Trọng Cẩn

Ngôn ngữ: vie

ISBN-13: 978-6046712077

Ký hiệu phân loại: 664.0282 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2019

Mô tả vật lý: 383 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 122842

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 60
- Đang mượn: 1
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.028
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH