Khảo sát dịch sau lên men từ chế phẩm vi khuẩn Probiotics làm chất bảo quản trái cây (nho, dâu, thanh Long)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Quốc Khánh, Ngô Đức Duy, Vũ Thị Thanh Trúc

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 572.49 *Fermentation

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2016

Mô tả vật lý: 55tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 123260

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
5I
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 572.490
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH