Ứng dụng chủng lactobacillus Sp.L5 để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đỗ Nguyễn Thúy Vy, Huỳnh Phương Quyên, Nguyễn Hoài Thương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2016

Mô tả vật lý: 84tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 123262

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.024
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH