Đề xuất chế độ ăn uống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiết kiệm chi phí cho sinh viên trường đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh - Hutech

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phạm Thị Thanh Đào

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 363.192 Foods

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2018

Mô tả vật lý: 76tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Nghiên cứu khoa học

ID: 123353

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
4E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 363.192
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH