Nghiên cứu quy trình tạo mầm hạt đậu đen và ứng dụng sản xuất bột đậu đen nảy mầm

 7 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 3

Tác giả: Trần Lê Thảo Linh, Trần Thị Ngọc Mai

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.726 Nuts, legumes, other non-cereal seeds and their flours, meals, by-products

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: 91tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Nghiên cứu khoa học

ID: 124152

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH