Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận F&B: Trường hợp nghiên cứu trong Ngành Quản Trị Khách Sạn, Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (Hutech)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngô Thanh Phương Quỳnh, Nguyễn Thị Huyền Diệu, Thái Hoài Nam

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 647.950688 Specific kinds of public households and institutions

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2017

Mô tả vật lý: tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Nghiên cứu khoa học

ID: 124306

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH