Nghiên cứu chế biến mứt dẻo từ thịt quả chôm chôm Java

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Phương Quyên, Nguyễn Thị Cẩm Tiên, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Nguyễn Thị Thúy Ly

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.152 Jams, jellies, marmalades, preserves

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2018

Mô tả vật lý: tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Nghiên cứu khoa học

ID: 124433

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH