Nghiên cứu quy trình chế biến bột khoai lang trắng và ứng dụng chế biến bánh mì bột nhào chua

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Châu Thị Cẩm Trang, Đỗ Thị Thảo Dung, Huỳnh Kim Phụng, Lý Uyển My

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.7523 Grains, other seeds, their derived products

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2018

Mô tả vật lý: tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Nghiên cứu khoa học

ID: 124505

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH