Giáo trình kỹ thuật lạnh thực phẩm = : Refrigerating and freezing food engineering

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Huy Bích, Nguyễn Thị Hoài Thu

Ngôn ngữ: vie

ISBN-13: 978-6047370467

Ký hiệu phân loại: 664.0285 Food technology

Thông tin xuất bản: TP.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2019

Mô tả vật lý: 161tr. ; , 24cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 128673

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 5
- Đang mượn: 1
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.028
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH