Độc chất trong thực phẩm và một số phương pháp định tính và định lượng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đào Hải Yến, Lê Trường Giang

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.954 Food poisons

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2018

Mô tả vật lý: 234tr. ; , 24cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 131756

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
20E
Sai Gon Campus
6C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 615.954
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH