Hướng dẫn áp dụng HACCP, GMP và GHP cho doanh nghiệp thực phẩm = Guideline on HACCP, GMP and GHP for ASEAN Food SMEs

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Richard Bonne, Laurent Carbenn, Nigel Wrigh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.00289 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Hồng Đức, 2018

Mô tả vật lý: 128tr. ; , cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 140961

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH