Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hà văn Thuyết, Hoàng ĐÌnh Hòa, Lâm Xuân Thanh, Lê Bạch Tuyết, Lê Trọng Hoàng, Lưu Duẩn, Mai Văn Lề, Ngô Hữu Hợp, Nguyễn Đình Thưởng, Nguyễn Duy Thịnh, Nguyễn Ngộ, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Xuân Thâm, Phạm Công Thành, Phạm Sương Thu, Phạm Thị Anh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục, 1994

Mô tả vật lý: 360tr.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 142425

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH