Giáo trình thực hành chế biến món ăn : dùng cho các trường cao đẳng, trung cấp Thương mại - Du lịch

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.5 Cooking

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2008

Mô tả vật lý: 211tr. ; , cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 142445

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH