Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số lên men trong quy trình chế biến nước quả lên men từ hỗ hợp trái thanh long ruột đỏ, trái dứa và so sánh chất lượng nước quả lên men giữa phương pháp lên men truyền thống và lên men kín

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lâm Văn Mân, Nguyễn Kim Như

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.63 Fruit and vegetable juices

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2020

Mô tả vật lý: 121tr. ;

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 148557

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 663.630
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH