Nghiên cứu xây dựng quy trình bánh mì Gluten Free từ hỗn hợp bột gạo lứt, tinh bột khoai tây, bột năng và bột gạo

 1 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 5

Tác giả: Bùi Thị Yến Oanh, Huỳnh Phương Quyên, Lê Trung Kiên

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.7523 Grains, other seeds, their derived products

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2020

Mô tả vật lý: 159tr. ;

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 148563

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.752
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH