Nghiên cứu sử dụng tinh dầu lá húng lủi làm chất bảo quản trong tương cà

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Nguyên Hản, Phạm Đức Thúy Hậu, Trần Thị Thanh Tuyền

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.58 Complex condiments

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2020

Mô tả vật lý: 94tr. ; , 30m

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 148674

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.580
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH