Nghiên cứu quy trình cố định vi khuẩn BACILLUS VELEZENNIS vào BIOCHAR có nguồn gốc từ vỏ trấu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phạm Minh Nhựt, Phan Thị Kim Soa

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 579.37 *Actinomycetes and related bacteria

Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH 2020

Mô tả vật lý: 64tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 148708

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
5J
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 579.370
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH