Phát triển sản phẩm jam sơ ri quy mô phòng thí nghiệm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Dương Thị Băng Tuyền, Huỳnh Phương Uyên, Lê Đoàn Quang Lợi, Lê Thị Kim Cương, Nguyễn Ngọc Long Châu, Võ Hoàng Duyên

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.152 Jams, jellies, marmalades, preserves

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2018

Mô tả vật lý: 101tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 151954

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.152
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH