Tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm chả giò : báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Việt Nam Kĩ nghệ Súc sản (Vissan) từ ngày 25/11 đến ngày 11/1 năm 2020

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Phương Uyên, Nguyễn Thị Huỳnh Như, Phạm Thị Quỳnh Anh, Trần Thị Thanh Tuyền

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.75 Secondary products

Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH, 2020

Mô tả vật lý: tr. ; , 30cm

Bộ sưu tập: Đồ án TN ĐH-CĐ

ID: 151977

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 1
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.750
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH