Công nghệ vi sinh vật. T.3 - Thực phẩm lên men truyền thống

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Đức Lượng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660.62 Industrial microbiology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh 1999

Mô tả vật lý: 207 tr. ; , 20 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 1537


   - Chương 1: Mở đầu
   - Chương 2: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc
   - Chương 3: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thuỷ sản
   - Chương 4: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau, quả
   - Chương 5: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thịt
   - Chương 6: Lên men cafe và cacao
   - Chương 7: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ sữa
   - Chương 8: Công nghệ sản xuất nước uống lên men
   - Chương 9: Các phương pháp tạo giống cho các quá trình lên men thực phẩm.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 3
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
29F
Sai Gon Campus
10C
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 660.620
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH