Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm . T.3-Truyền khối

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Vũ Bá Minh, Vũ Văn Bang

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh 2001

Mô tả vật lý: 222 tr. ; , 27 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 1547

Lời nói đầu
   - Chương 1: Các quá trình truyền khối
   - Chương 2: Khuếch tán phân tử
   - Chương 3: Hệ số truyền khối
   - Chương 4: Truyền khối giữa hai pha
   - Chương 5: Tháp chưng cất -hấp thu
   - Chương 6: Hấp thu
   - Chương 7: Chưng cất
   - Chương 8: Trích ly chất lỏng
   - Chương 9: Sấy
   - Chương 10: Hấp thụ và trao đổi ion
   - Chương 11: Trích ly chất rắn Tài liệu tham khảo.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 1
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH