Wheat structure, biochemistry and functionality : [proceedings of a conference organised by the Royal Society of Chemistry Food Chemistry Group, held on 10-12 April 1995, in Reading UK]

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: J. David Schofield

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 0854047778

Ký hiệu phân loại: 641.3 Food

Thông tin xuất bản: Cambridge : Royal Society of Chemistry, 2000

Mô tả vật lý: x, 379 p. : , ill. ; , 24 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 157509

Includes bibliographical references and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH