Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa : Sách chuyên khảo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Tấn Dũng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.02845 Food technology

Thông tin xuất bản: TP. HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016

Mô tả vật lý: 431tr. ; , cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 159164

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH