Hóa học thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Ngọc Tú

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ Thuật , 2001

Mô tả vật lý: 292 tr. ; , 20 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 1700


   - Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm
   - Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm
   - Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình của sản phẩm thực phẩm
   - Chương 4: Hợp chất phenol thực vật - chất tạo vị và tạo màu cho thực phẩm.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 6
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.024
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH